Bóng đá VN 3/11: HLV Troussier gọi thêm 8 cầu thủ U23

Tin bóng đá VN ngày 3/11 gồm những nội dung chính sau đây: HLV Troussier gọi thêm 8 cầu thủ U23, trận CLB Bình Dương và Hải Phòng phải thay trọng tài và Hà Nội mất trụ cột trước ngày đấu CAHN.

HLV Troussier gọi thêm 8 cầu thủ U23

Ngày 2/11, HLV Troussier đã công bố danh sách triệu tập 30 tuổi cầu thủ chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2026. Bên cạnh đó, HLV Troussier cũng gọi thêm 8 cầu thủ U23 lên tập luyện chung cùng các đàn anh.

Bóng đá VN 3/11
Võ Nguyên Hoàng là 1 trong 8 cầu thủ U23 được HLV Troussier gọi lên tập luyện cùng các đàn anh

Những cầu thủ được lựa chọn đợt này gồm: thủ môn Cao Văn Bình (SLNA), hậu vệ Nguyễn Quang Huy (Bà Rịa Vũng Tàu), tiền vệ Hà Văn Phương (CAHN), Trần Mạnh Quỳnh (SLNA), Trần Nam Hải (SLNA), Nguyễn Thái Quốc Cường (Bà Rịa Vũng Tàu), tiền đạo Võ Nguyên Hoàng (Đông Á Thanh Hóa) và Bùi Vĩ Hào (B.Bình Dương).

Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam từ ngày 6/11 cho đến ngày 13/11 sẽ lên đường sang Manila (Philippines) để thi đấu trận ra quân gặp đội tuyển Philippines vào ngày 16/11.

Bóng đá VN 3/11: Hà Nội mất trụ cột trước ngày đấu CAHN

Trong buổi tập trước thềm trận gặp CAHN, trung vệ Đỗ Duy Mạnh của CLB Hà Nội đã không thể tham dự cùng các đồng đội. Cầu thủ sinh năm 1996 gặp vấn đề về sức khỏe và bỏ ngỏ khả năng ra sân tại màn đọ sức tới. Đây rõ ràng là tin kém vui với đoàn quân tân HLV Đinh Thế Nam.

Hà Nội đã có khởi đầu không tốt tại V-League 2023/2024 với kết quả bóng đá trực tuyến 3-5 trước Hải Phòng. Đây cũng là trận thua thứ 4 liên tiếp của Nguyễn Văn Quyết và các đồng đội sau 3 lần trắng tay tại đấu trường AFC Champions League. Việc không có được lực lượng mạnh nhất sẽ khiến áp lực tâm lý của các cầu thủ càng trở nên nặng nề ở trận tới.

Trận CLB Bình Dương và Hải Phòng phải thay trọng tài

Theo tin bóng đá VN ngày 3/11, ban trọng tài Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã phải có một số điều chỉnh trong phân công trọng tài làm nhiệm vụ ở vòng 3 V-League 2023/24.

Theo phân công ban đầu, trọng tài Trần Đình Thịnh sẽ cầm còi trận CLB Bình Dương và Hải Phòng ở vòng 3 V-League vào ngày 4/11. Tuy nhiên, trọng tài Trần Đình Thịnh gặp vấn đề sức khỏe nên ban trọng tài VFF buộc phải có sự thay đổi.

Theo đó, trọng tài Lê Vũ Linh thay vì điều khiển trận CLB Viettel và Hà Tĩnh sẽ chuyển sang làm trận CLB Bình Dương và Hải Phòng. Trọng tài Trần Ngọc Nhớ từ vai trò trọng tài thứ 4 trận CLB Viettel và Hà Tĩnh sẽ chuyển sang làm trọng tài chính. Trọng tài Hà Văn Thức sẽ đảm nhiệm vai trò trọng tài thứ 4. Sự điều chuyển này không gây ảnh hưởng tới tỷ lệ kèo trong những trận đấu này.

"Mọi nhận định và phân tích về các trận đấu thể thao chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin thể thao mới nhất cho độc giả hàng ngày."