Chấp 1/2 là sao? Tuyệt chiêu chơi kèo 1/2 chuẩn nhất

Chấp 1/2 là sao? Loại kèo chấp thường xuất hiện trên các trang dự đoán bóng đá trực tuyến hiện nay mà cổng game là người trung gian. Vậy chơi kèo 1/2 thế nào để thắng chắc ăn cùng tin bóng đá đi tìm hiểu nhé.

Chấp 1/2 là sao?

Kèo chấp 1/2 (hay còn gọi là kèo nửa trái) là một loại kèo trong đó đội được đánh giá yếu hơn sẽ được nhận một nửa bàn trước khi trận đấu bắt đầu. Điều này có nghĩa là, đội bóng yếu hơn phải thắng hoặc hòa trận đấu để người chơi đặt cược trên đội bóng đó có thể thắng. Trong khi đó, đội bóng mạnh hơn phải thắng trận đấu để người chơi đặt cược trên đội bóng đó có thể thắng.

Đối với cách đọc kèo chấp 1/2 không hề phức tạp. Nó cũng giống như các loại kèo chấp khác thôi sẽ xảy ra 3 trường hợp như sau:

 • TH1: Đội cửa trên thắng bất cứ tỷ số nào với đội cửa dưới thì người đặt cược đội cửa trên sẽ dành được chiến thắng. Ngược lại đặt vào cửa dưới sẽ bị thua kèo và mất toàn bộ tiền cược.
 • TH2: Đội cửa trên thua bất kỳ tỷ số nào với đội cửa dưới thì người đặt đội cửa dưới sẽ ăn đủ tiền. Còn ngược lại đặt cửa trên bị thua kèo và mất toàn bộ tiền cược.
 • TH3: 2 đội hòa nhau thì mất hết tiền cược vào đội cửa trên còn đội cửa dưới sẽ được tiền.
chap-1-2-la-sao-tuyet-chieu-choi-keo-1-2-chuan-nhat
Chấp 1/2 là sao? Tuyệt chiêu chơi kèo 1/2 chuẩn nhất

Để hiểu rõ hơn về kèo chấp nửa trái bạn có thể tham khảo ví dụ sau:

Trận đấu giữa Shimizu S-Pulse và Gamba Osaka và Shimizu S-Pulse là đội được đánh giá ở cửa trên khi chấp Gamba Osaka 1/2 trái. Với mức tỷ lệ ăn cho đội đầu là 2.36, đội dưới là 1.65 kể cả ở các giải đấu như lịch thi đấu bóng đá ý. Nên sẽ có các trường hợp như sau:

Xem thêm: Kèo 3.5-4 là gì? Các đánh kèo 3.5-4 luôn thắng tại cổng game

 • Kết quả trận đấu mà Shimizu S-Pulse thắng Gamba Osaka với tỷ số cách biệt 1 bàn là 3-2, 4-2 hoặc 1-0 thì người chơi chọn cửa trên sẽ thắng cược và ăn thưởng theo tỉ lệ 2.36 tức là số tiền thưởng nhận được là 100.000 x 2.36 = 236.000 VND. Ngược lại đặt cược vào cửa Gamba Osaka sẽ bị thua cược và mất toàn bộ tiền.
 • Trận đấu có tỷ số là Shimizu S-Pulse thua Gamba Osaka thì đương nhiên bạn đặt cược đội cửa trên sẽ bị thua và mất hết tiền. Còn đặt cược đội cửa dưới sẽ thắng theo tỷ lệ 1.65 nên số tiền thưởng nhận được khi đặt 100k là 100.000 x 1.65 = 165.000 VND.

Kinh nghiệm đặt cược kèo chấp 1/2 luôn thắng

 • Tìm hiểu về đội bóng: Nghiên cứu kỹ thông tin về đội bóng mà bạn muốn đặt cược, bao gồm lịch sử đối đầu, phong độ gần đây, đội hình và các yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến kết quả trận đấu.
 • Chọn trận đấu cẩn thận: Không nên đặt cược vào tất cả các trận đấu. Hãy chọn trận đấu mà bạn nghiên cứu kỹ và tin rằng bạn có khả năng đánh giá đúng.
 • Theo dõi kèo chấp: Theo dõi các thay đổi trong kèo chấp trước khi đặt cược. Nếu có sự thay đổi đáng kể trong kèo, hãy cân nhắc lại quyết định đặt cược của mình.
 • Đặt cược vào đội bóng mạnh hơn: Trong phần lớn trường hợp, đặt cược vào đội bóng được đánh giá mạnh hơn là một cách đảm bảo hơn. Tuy nhiên, bạn cũng nên xem xét các yếu tố khác, bao gồm phong độ và đội hình.
 • Quản lý vốn: Không nên đặt cược quá nhiều tiền vào một trận đấu hoặc một loại cược. Hãy quản lý vốn của mình một cách thông minh và đặt cược một khoản tiền nhỏ hơn để giảm thiểu rủi ro.
 • Không nên quyết định dựa trên cảm tính: Đừng đặt cược dựa trên cảm tính hoặc ước mơ. Hãy dựa trên các yếu tố khách quan và nghiên cứu kỹ trước khi quyết định đặt cược.

Như vậy qua bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu đến bạn về kèo chấp 1/2 là gì rồi cũng như thông tin kèo 0.5 để giành được chiến thắng nhé. Hy vọng sẽ mang đến chiến thắng cho bạn trong các giải đấu như lịch thi đấu bóng đá pháp chính xác nhất.