Chia sẻ thông tin xì dách luôn thắng đến từ cao thủ

thông tin xì dách luôn thắng là điều mà bất cứ ai chơi xì dách đều quan tâm. Chuyên mục hôm nay, game sẽ chia sẻ với anh em về điều này. Là một tân binh khuyên anh em không nên bỏ qua bởi nó giúp ích rất lớn đấy, chúng sẽ cho bạn cơ hội kiếm tiền cực lớn khi chơi.

thông tin xì dách luôn thắng là lập ra một kế hoạch chơi cụ thể, chi tiết

Khi bước vào bất kỳ một game nào thì chúng ta đều phải tuân thủ theo kế hoạch. Anh em cần lập ra một kế hoạch về tiền vốn trước khi chơi. Cụ thể là anh em hãy xác định số tiền mà mình có thể mất tối đa cho 1 ngày là 1 hay 2 triệu. Nếu thua đến đó thôi là dừng lại không được bổ sung thêm vốn trong lúc chơi. Đây là thông tin xì dách luôn thắng mà các cao thủ tại cổng game áp dụng.

Tính toán kỹ lưỡng khả năng ra của các lá bài xì dách

  • Khi bài trong tay của bạn có tổng điểm là 3-10 đó là quá thấp. Đương nhiên trong trường hợp này là bạn phải rút thêm quân bài để tăng điểm số. Khả năng sẽ trúng được quân bài cao là rất lớn.
  • Nhưng nếu tổng điểm của các lá bài ở trên tay là 15-16 điểm thì cần phải suy nghĩ kỹ lưỡng. Nếu rút phải lá bài ít điểm mà điểm số vẫn chưa đủ thì sẽ rút tiếp lá bài nữa. Mà rút thêm tới 3 lá bài mà bài của bạn vẫn chỉ có 17-18 điểm thì nên ngừng lại. Bởi khả năng rút phải bải có giá trị điểm cao khiến bạn thua cuộc là rất lớn.
  • Rút thêm bài khi tổng điểm là 12-15 điểm

Khi bài đẹp hãy đặt gấp đôi và tách đôi

thông tin xì dách luôn thắng chính là đặt tiền gấp đôi khi sở hữu bài đẹp. Vậy khi nào là bài đẹp, cùng Sodo game điểm qua dưới đây:

  • Khi bài của người chơi có tổng là 11 điểm trong khi người chia bài có 2-10 điểm. 
  • Khi bài của bạn có 10 điểm mà người chia bài có 2-9 điểm.
  • Bài của người chơi có 9 điểm, A6, A7 mà người chia bài có 3-6 điểm.
  • Bài của bạn có A4, A5 mà người chia bài có 4-6 điểm.
  • Lúc bạn có A2, A3 mà người chia bài có 5-6 điểm.

Người chơi chỉ tách bài khi trên tay có 1 đôi. Lúc này bạn có thể tách bài thành 2 tay. Đồng nghĩa với việc là bạn sẽ đặt cược gấp đôi so với ban đầu. 

thông tin xì dách luôn thắng gấp đôi tiền cược và tách đôi này được áp dụng rất phổ biến. Nhưng anh em nên nhớ là nó chỉ áp dụng với lượt đi bài đầu tiên. Đồng thời cũng nhớ dùm rằng khi sở hữu đôi 8 và đôi A thì hãy tách bài. Bởi 8 sẽ có thể ghép được với lá bài tốt hơn để bạn có tứ 17 – 18 điểm. Cũng như thế khi tách A thì cơ hội chiến thắng của bạn cũng được tăng cao.

Thắng hay thua đều dừng lại khi đủ 50% số vốn bỏ ra

Một thông tin xì dách được cho là rất khôn ngoan từ các cao thủ chính là dừng cuộc chơi đúng lúc. Dù khi bạn đang chiến thắng hay đang thua cược thì hãy dừng lại khi đã đủ 50% số vốn. Bạn cần dừng lại, nghỉ ngơi chuẩn bị tâm thế cho các cuộc chơi tiếp theo.

Chơi xì dách tại cổng game đảm bảo uy tín

Chọn chơi xì dách tại cổng game có thể không giúp cho anh em luôn chiến thắng. Tuy nhiên, khi chơi tại đây đảm bảo anh em sẽ không bị cổng game tung chiêu gian lận trong lúc chơi. Một số cổng game sẽ tung chiêu để người chơi không bao giờ thắng khi chơi xì dách. Hoặc thắng cũng sẽ rất ít.

Bên cạnh đó thì ở một số cổng game anh em khi cược thắng và muốn withdraw về cũng không được. Điều đó có nghĩa, anh em chỉ có thể pay vào chơi game, còn khi thắng thì không withdraw về được. Một là buộc phải chơi để thua hết tiền, hoặc là để lại số tiền đó tại cổng game. Nói chung thì đằng nào cổng game cũng hưởng số tiền đó

Chơi xì dách nên chơi tại Sodo game để đảm bảo quyền lợi của minh
Chơi xì dách nên chơi tại cổng game để đảm bảo quyền lợi của minh

Nhưng nếu chọn chơi Xì dách tại cổng game thì lại khác. Là một sân chơi uy tín lại có sự hẫu thuẫn của một tập đoàn tài chính lớn. Số Đỏ game luôn trả thưởng công khai và minh bạch. cổng game còn xây dựng những phương thức nạp và withdraw vô cùng tiện lợi. Nhờ đó, người chơi dễ dàng rút được tiền về sau khi cược thắng. 

Quá trình withdraw tại cổng game rất nhanh nhanh chóng chỉ mất vài phút là tiền được cộng vào tài khoản. Mọi thao tác đơn giản, các bước đều có sự chỉ dẫn rất chi tiết. Bởi vậy, cổng game luôn là lựa chọn hàng đầu của người chơi trong những năm qua.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ với anh em một vài thông tin xì dách luôn thắng. Đây đều là những đúc rút từ các chuyên gia trong lĩnh vực này. Và lời khuyên dành cho bạn là nên chọn đặt cược tại cổng game để đảm bảo quyền lợi tốt nhất của mình.

"Lưu ý: Những dự đoán xổ số trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, cảm ơn các bạn đã tin tưởng. Chúc các bạn may mắn!"

Tin Cùng Chuyên Mục