Chuyển nhượng Việt Nam 25/8: CAHN quan tâm cựu cầu thủ HAGL

Chuyển nhượng Việt Nam 25/8: CAHN quan tâm cựu cầu thủ HAGL, CLB B.Bình Dương muốn thêm 3 cầu thủ và CLB Hà Nội khó gia hạn hợp đồng với Việt Anh là những tin bóng đá mới nhất, đáng chú ý nhất hôm nay.

CAHN quan tâm cựu cầu thủ HAGL

Theo một số nguồn tin, CLB CAHN tiếp tục có những động thái tăng cường lực lượng trong thời gian tới. Cái tên đang được đại diện ngành công an đưa vào tầm ngắm là cựu cầu thủ của HAGL Lê Phạm Thành Long hiện đang khoác áo Thanh Hóa.

Chuyển nhượng Việt Nam 25/8
Lê Phạm Thành Long lọt vào mắt xanh của CAHN

Lê Phạm Thành Long là cái tên nổi bật của Thanh Hóa tại V-League 2023 khi cùng đội bóng này vô địch Cúp Quốc Gia. Anh cũng được HLV Philippe Troussier triệu tập lên ĐT Việt Nam ở đợt FIFA Days tháng 6. Nếu chiêu mộ được tiền vệ 27 tuổi, đó là một phương án tốt để gia tăng sức mạnh nơi tuyến giữa của CAHN và giúp cải thiện tỷ số bóng đá trực tuyến của CLB trong mùa giải tới.

Chuyển nhượng Việt Nam 25/8: CLB B.Bình Dương muốn thêm 3 cầu thủ

CLB Bình Dương đã hoàn tất chiêu mộ trung vệ Quế Ngọc Hải. Tuy nhiên, họ chưa muốn lại ở đó. Đội bóng của HLV Huỳnh Đức hiện đang muốn gia tăng sức mạnh ở hàng tiền vệ với 3 cái tên gồm tiền vệ Nguyễn Hữu Dũng (CLB Thanh Hóa), tiền vệ Đặng Anh Tuấn (CLB Đà Nẵng) và tiền đạo Phan Văn Long (CLB Đà Nẵng).

CLB Bình Dương vẫn tiếp tục cải tổ đội hình. Họ quyết định chia tay với 2 cầu thủ là A Sân và Thanh Long. Trước đó, đội chủ sân Gò Đậu đã chia tay với 5 cầu thủ khác – những cầu thủ không có nhiều đóng góp cho kết quả bóng đá hôm nay của CLB.

CLB Hà Nội khó gia hạn hợp đồng với Việt Anh

Cập nhật tin chuyển nhượng bóng đá Việt Nam 25/8: CLB Hà Nội sẽ hết hợp đồng với trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh khi mùa giải V-League 2023/24 kết thúc. Đội chủ sân Hàng Đẫy đang nỗ lực đàm phán gia hạn hợp đồng với trung vệ 24 tuổi. Hai bên hiện gặp vướng mắc ở một số điều khoản cá nhân nên khả năng gia hạn hợp đồng không cao.

Ngoài khả năng chơi ở vị trí trung vệ, Việt Anh còn có thể chơi với vai trò tiền vệ trụ. Trong khoảng thời gian CLB Hà Nội bị khủng hoảng lực lượng do chấn thương, HLV Bandovic đã để Việt Anh đá với vai trò này. Với khả năng chơi bóng linh hoạt, Việt Anh thời gian qua đã nhận được quan tâm từ nhiều đội bóng. Đáng kể nhất là CLB CAHN.

"Mọi nhận định và phân tích về các trận đấu thể thao chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin thể thao mới nhất cho độc giả hàng ngày."