Giải mã ý nghĩa của những con vật trong số đề

Mỗi con vật đều mang ý nghĩa và gắn liền với một con số riêng. Đối với các anh em đề thủ việc nằm mơ thấy hoặc bắt gặp một con vật nào đó xuất hiện bất ngờ được xem là tín hiệu ẩn về một con số may mắn nào đó. Hôm nay hãy cùng Sodo66 giải mã ý nghĩa của những con vật trong số đề đơn giản và chính xác nhất.

Giả mã ý nghĩa giấc mơ về những con vật

Những ý nghĩa biểu tượng của động vật trong giấc mơ rất phức tạp. Các loài động vật khác nhau có ý nghĩa nguyên mẫu khác nhau. Việc giải thích những giấc mơ về động vật phụ thuộc vào mối quan hệ giữa cá nhân và động vật.

Mơ thấy con chó

Một con chó trong giấc mơ của bạn thường đại diện cho một người bạn đồng hành rất trung thành và đáng tin cậy, hoặc một người bảo vệ. Nếu con chó mà bạn mơ ước đã từng thuộc về bạn, hoặc là một con chó rất quen thuộc với bạn trong một giai đoạn nào đó của cuộc đời, điều đó có nghĩa là bạn trân trọng những kỷ niệm của khoảng thời gian đó.

Mơ thấy con voi

Một con voi tượng trưng cho sự kiên nhẫn và trí tuệ. Những người mơ thấy voi là điềm báo rằng họ đang nhận ra tính kiên nhẫn, khả năng thu hồi tốt, tính ổn định và tính cẩn thận.

Mơ thấy sư tử

Một con sư tử tượng trưng cho phẩm giá, sức mạnh và lòng dũng cảm. Đối với những người mơ mộng, nó thể hiện ý thức về giá trị bản thân và sự nhiệt tình gắn liền với thực tế của anh ấy / cô ấy.

Mơ thấy mèo con

Mèo thường ám ảnh thế giới tiềm thức của chúng ta. Mèo trong giấc mơ thường tượng trưng cho sự dịu dàng và một chút tinh ranh. Chúng cũng thường được tiềm thức sử dụng để tượng trưng cho phụ nữ. Xem thêm bài Nằm Mơ Về Mèo.

Mơ về con khỉ

Giấc mơ về con khỉ tượng trưng cho người nằm mơ tràn đầy sức sống, tự do, nhanh nhẹn, có thể bế quan tỏa cảng. Nằm mơ thấy con khỉ thường thể hiện mong muốn bên trong của người mơ muốn thoát khỏi một thực tế cứng nhắc và áp bức và thoát khỏi một hoàn cảnh sống tầm thường.

Những con vật trong số đề
Tịch số đề con vật

Mơ thấy con kỳ lân

Kỳ lân tượng trưng cho sự thuần khiết và tái sinh. Nằm mơ thấy một con kỳ lân cho thấy những ý tưởng ích kỷ hiện tại của người mơ hoặc khao khát tình yêu bên trong.

Mơ về ngựa vằn đen

Trong giấc mơ, một con ngựa tượng trưng cho nguồn năng lượng sẵn có của người nằm mơ. Một con ngựa trắng đại diện cho ý thức tâm linh của người mơ mộng và một con ngựa nâu đại diện cho mặt nhiệt tình của anh ta / cô ta. Tuy nhiên, một con ngựa màu xám tượng trưng cho cái chết, và một con ngựa có cánh tượng trưng cho mong muốn loại bỏ sự thiếu đức tin / tôn giáo của người mơ.

Mơ thấy rắn trong nhà

Rắn là loài động vật máu lạnh, đại diện cho sự xấu xa, xảo quyệt, lừa dối và cám dỗ, tuy nhiên nằm mơ thấy rắn hầu hết đều mang những ý nghĩa tốt lành.

Ví dụ, phụ nữ mơ thấy rắn là điềm báo cuộc sống hạnh phúc, sắp sinh con. Người kinh doanh mơ thấy rắn cho biết giấc mơ của họ sẽ thành hiện thực, có niềm vui thăng quan tiến chức và tài lộc vào cửa hàng.

Cách luận số đề với mỗi loài vật

 • Nằm mơ thấy kiến có nghĩa là 04
 • Nằm mơ thấy chuột chạy lung tung, con số đại diện là 05, ngoài ra bạn có thể xem thêm 12 cung hoàng đạo, con số đại diện là 01
 • Nằm mơ thấy bò, con số đại diện là 08, ngoài ra bạn có thể xem thêm 12 cung hoàng đạo, con số đại diện là 02
 • Nằm mơ thấy chó, con số đại diện là 33
 • Nằm mơ thấy mèo, con số đại diện là 03
 • Nằm mơ thấy lợn, con số đại diện là 43, ngoài ra bạn có thể xem thêm 12 cung hoàng đạo, con số đại diện là 12.
 • Nằm mơ thấy cá, con số đại diện là 17
 • Nằm mơ thấy chim, con số tượng trưng là 36
 • Nằm mơ thấy rắn, con số đại diện là 06
 • Nằm mơ thấy rồng, con số đại diện là 07
 • Nằm mơ thấy ngựa, con số đại diện là 05, ngoài ra bạn có thể xem thêm trong 12 cung hoàng đạo, con số đại diện là 07
 • Nằm mơ thấy voi, con số tượng trưng là 40
 • Nằm mơ thấy hổ, con số đại diện là 86

SODO66 – sân chơi xổ số tô trực tuyến uy tín hàng đầu

SODO66 - cổng game uy tín
SODO66 – cổng game uy tín hàng đầu châu Á

Sodo66 (hay còn gọi là cổng game Số Đỏ) là trang lô tô online uy tín có tỷ lệ trả thưởng cao nhất nhì thị trường hiện nay và nhận được nhiều đánh giá tốt từ các trang đánh giá cổng game lô tô uy tín. Để nhanh tay chọn số đề phù hợp sau giấc mơ về những con vật, hãy truy cập ngay Sodo66. 

Được biết đến là sân chơi dự đoán trực tuyến uy tín hàng đầu hiện nay. cổng game Sodo66 được cấp phép tại Philipine và xuất hiện tại thị trường Việt Nam vào đầu năm 2013, đến nay Sodo66 đã có gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động. Trong suốt khoảng thời gian ấy, Sodo66 luôn giữ vững vị thế cổng game trực tuyến uy tín top 1 được yêu thích trong lòng người chơi.

Để nhận được các thông tin chi tiết chính xác và cập nhật các khuyến mãi mới nhất của sodo66 hãy truy cập vào trang chủ của chúng tôi địa chỉ website sau: https://sodo66vn.com/.

"Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng việc chơi lô tô có thể là không hợp pháp và chỉ nên tham gia vào các trò chơi lô tô do chính phủ tổ chức, không chỉ để giải trí mà còn để đảm bảo lợi ích cộng đồng."