Kèo trên là gì trong bóng đá? thông tin kèo này như thế nào

Kèo trên là gì? thông tin loại kèo này trong bóng đá như thế nào giúp anh em có tỷ lệ chiến thắng cao. Cùng xem các mẹo chơi kèo trên cực hay được chúng tôi tổng hợp ngay sau đây nhé.

1. Kèo trên là gì

Kèo trên là một loại kèo trong cược bóng đá. Kèo này yêu cầu người chơi dự đoán đội nào sẽ ghi được nhiều bàn thắng hơn trong trận đấu. Nếu đội mà bạn đặt cược ghi được nhiều bàn thắng hơn đội kia, bạn sẽ thắng cược.

Kèo trên là gì

Kèo trên thường được ký hiệu là O (Over) và có một con số đi kèm. Con số này là tổng số bàn thắng mà App bóng đá dự đoán sẽ được ghi trong trận đấu. Ví dụ, nếu họ đưa ra kèo O 2.5, điều đó có nghĩa là họ dự đoán sẽ có từ 3 bàn thắng trở lên trong trận đấu.

Nếu bạn đặt cược vào kèo O 2.5 và trận đấu có 3 bàn thắng hoặc nhiều hơn, bạn sẽ thắng cược. Nếu trận đấu có 2 bàn thắng hoặc ít hơn, bạn sẽ thua cược.

Kèo trên là một loại kèo phổ biến trong cược thể thao. Nó tương đối dễ hiểu và có tỷ lệ thắng cược cao hơn một số loại kèo khác. Tuy nhiên, kèo trên cũng có rủi ro cao hơn, vì bạn cần phải dự đoán chính xác tổng số bàn thắng được ghi trong trận đấu.

2. Có những loại kèo trên nào trong cược thể thao

Có rất nhiều loại kèo trên trong cược thể thao, trong đó kèo trên là gì bạn đã biết rồi? Vậy có nhiêu loại kèo xiên được nhiều trang bóng đá đưa ra để anh em chơi trong mỗi trận đấu tại các giải như Seria A, kết quả bóng đá ý, NHA, Bulesdiga,…. Cùng xem một số loại phổ biến nhất bao gồm:

Kèo trên là gì trong bóng đá? thông tin kèo này như thế nào

Kèo trên tổng số

Đây là loại kèo yêu cầu người chơi dự đoán tổng số điểm hoặc bàn thắng sẽ được ghi trong trận đấu.

Kèo trên điểm cá nhân

Đây là loại kèo yêu cầu người chơi dự đoán tổng số điểm hoặc bàn thắng sẽ được ghi bởi một cầu thủ cá nhân trong trận đấu.

Kèo trên cược chấp

Đây là loại kèo yêu cầu người chơi dự đoán đội nào sẽ ghi được nhiều điểm hoặc bàn thắng hơn, với một đội được chấp một số điểm hoặc bàn thắng nhất định.

Kèo trên chuỗi

Đây là loại kèo yêu cầu người chơi dự đoán đội nào sẽ ghi được nhiều điểm hoặc bàn thắng hơn trong một chuỗi trận đấu nhất định.

Kèo trên là một loại kèo phổ biến trong cược thể thao vì nó tương đối dễ hiểu và có tỷ lệ thắng cược cao hơn một số loại kèo khác. Tuy nhiên, kèo trên cũng có rủi ro cao hơn, vì bạn cần phải dự đoán chính xác tổng số điểm hoặc bàn thắng được ghi trong trận đấu.

3. Một ví dụ thực tế về thông tin kèo xiên

Giả sử bạn quan tâm đến hai trận đấu bóng đá trong cùng một ngày: trận A giữa Manchester United và Chelsea, và trận B giữa Barcelona và Real Madrid. Bạn muốn đặt kèo xiên với dự đoán là Manchester United thắng trận và tổng số bàn thắng trong trận đấu Barcelona và Real Madrid vượt quá 2,5.

  • Bước 1: Chọn hai trận đấu: Manchester United vs. Chelsea và Barcelona vs. Real Madrid.
  • Bước 2: Đưa ra dự đoán: Manchester United thắng trận, và tổng số bàn thắng trong trận Barcelona vs. Real Madrid vượt quá 2,5.
  • Bước 3: Xác định số tiền cược: Giả sử bạn muốn đặt 100 đơn vị tiền tệ.
  • Bước 4: Xác định tỷ lệ cược: App bóng đá cung cấp tỷ lệ cược cho từng sự kiện và tỷ lệ cược tổng hợp cho kèo xiên. Hãy giả sử tỷ lệ cược cho Manchester United là 2.0 và tỷ lệ cược cho tổng số bàn thắng là 1.8.
  • Bước 5: Đặt cược: Bạn đặt 50 đơn vị tiền tệ cho Manchester United thắng trận với tỷ lệ cược 2.0 và 50 đơn vị tiền tệ cho tổng số bàn thắng vượt quá 2,5 với tỷ lệ cược 1.8.
  • Bước 6: Theo dõi kết quả: Manchester United thắng trận với tỷ số 2-1 và trận Barcelona vs. Real Madrid kết thúc với tổng số bàn thắng là 3. Kết quả này có nghĩa là bạn đã đúng cả hai dự đoán và giành chiến thắng.

Tùy thuộc vào tỷ lệ cược và số tiền cược của bạn, kết quả cuối cùng sẽ xác định tổng lợi nhuận bạn thu được từ kèo xiên. Bạn có thể thấy kèo này xuất hiện ở nhiều giải đấu nổi tiếng như kết quả bóng đá pháp, kqbd Anh, kqbd Đức,…

4. Một số kinh nghiệm chơi kèo trên hiệu quả

Chỉ đặt cược vào các trận đấu mà bạn có nhiều thông tin

Hãy nghiên cứu kỹ các đội bóng tham gia trận đấu, phong độ thi đấu gần đây, lịch sử đối đầu,…

Đừng đặt cược quá nhiều tiền vào một kèo

Kèo trên là một loại kèo có rủi ro cao, vì vậy bạn chỉ nên đặt cược một số tiền mà bạn có thể chấp nhận mất.

Dùng các công cụ phân tích để giúp bạn đưa ra quyết định đặt cược

Có rất nhiều công cụ phân tích kèo có sẵn trên internet. Bạn có thể sử dụng các công cụ này để giúp bạn nghiên cứu và phân tích các trận đấu trước khi đặt cược.

Kèo trên là một loại kèo thú vị và hấp dẫn. Tuy nhiên, nó cũng có rủi ro cao. Hãy áp dụng các kinh nghiệm chơi kèo trên hiệu quả để tăng cơ hội thắng cược.

Xem thêm: Kèo đồng banh là gì? Kinh nghiệm chơi kèo hòa dễ thắng

"Mọi nhận định và phân tích về các trận đấu thể thao chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin thể thao mới nhất cho độc giả hàng ngày."