Mơ thấy đất là điềm báo gì, đánh số nào may mắn

Mơ thất đất là điềm báo gì, đánh con số gì trúng lớn, giấc mơ thấy đất nứt nẻ, đất lở, đất cát, đất sụt lún có ý nghĩa gì. Cùng sổ mơ tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây.

Mơ thấy đất là điềm báo gì

– Chiêm bao thấy mua đất

Chiêm bao thấy mua đất và sờ vào đất có nhiều hạt cho thấy bạn đang có một địa vị ngày càng vững chắc và ngày càng được nâng cao. Thời gian tới sẽ vô cùng sáng khi mà con đường công danh và tài lộc đang theo bạn ầm ầm.

Chiêm bao đi mua đất chứng tỏ hiện bạn đang có cuộc sống ổn định, tiền tài và của cải dưa thừa ở hiện tại và tương lai, công việc làm ăn đang diễn ra khá tốt có nhiều khả năng được cân nhắc lên vị trí cao. Hãy tiếp túc cố gắng làm tốt hơn nữa.

Giải mã giấc mơ thấy đất
Giải mã giấc mơ thấy đất

– Nằm mơ thấy cuốc đất

Mộng thấy mình đào xới đấy hay cuốc đất là giấc mộng cho thấy rằng trong tiềm thức của bạn đang cố gắng để tìm ra những vấn đề khiến mình ảm ảnh, có thể rằng bạn đang cố tìm hiểu và muốn biết thêm về chính bản thân mình.

– Mơ thấy tranh chấp đất đai

Tranh chấp đất đai là điều mà không ai muốn nó xảy ra, phần lớn những vụ kiện tụng liên quan tới đất đai vô cùng rắc rối. Giấc chiêm bao này cho thấy rằng hiện công việc của bạn đang gặp nhiều stress, hoặc thực tế bạn hiện đang có những cãi vã, mâu thuẫn nảy sinh trong gia đình trong thời gian tới. Những giấc mộng này thường không quá xấu nhưng nếu có liên quan tới vấn đề mồ mả thì nên cẩn thận.

– Nằm mơ thấy bán đất

Nếu bạn nằm mộng thấy cảnh bán đất thì giấc mộng đó cho thấy hiện bạn đang phải chịu cảnh đói khát, thiếu cơm ăn áo mặc mỗi ngày. Giấc mộng cho thấy hiện bạn phải rơi vào hoàn cảnh bán đất để lo cho cuộc sống hàng ngày. Giấc mộng còn cho thấy công việc à sự nghiệp hiện cũng không mấy tốt đẹp.

– Chiêm bao thấy đất sụt lở

Việc sạt lở là những thiên tai mà không ai muốn nó xảy ra bởi vì nó rất có thể sẽ phá hủy tất cả mọi thứ mà con người đã dày công xây dựng. Nằm mộng thấy sạt lở chính là điềm báo cho những mối quan hệ có nguy cơ đổ vỡ, hãy đưa ra phương án thích hợp để giải quyết những mâu thuẫn này, để chắc chắn điều rủi ro đó sẽ không đến.

– Đàn ông đã lập gia đình rồi mà mơ thấy có được một mảnh đất

Đây là điềm báo rừng người vợ sẽ mang tới cho mình nhiều tài sản và của cải. Nếu là phụ nữ nếu đã kết hôn mà mơ thấy có được mảnh đất to, cho thấy cuộc sống của cô ấy rất sung túc, giàu có.

– Chiêm bao thấy mua đất trên đồng ruộng

Nếu gặp phải giấc mơ này bạn cần chú ý hơn tới nguồn tài chính, sắp tới có thể sẽ gặp phải việc gây thât thoát của cải. Việc này có thể là do bạn gây ra cũng có thể do người khác mang tới. Hãy cẩn thận.

Một vài giấc mơ thấy đất khác

 • Mộng thấy đi mua đất đai đang bị tranh chấp : Mang điềm báo không lành, ám chỉ công việc trong thời gian tới có người ganh ghét đố kị.
 • Nằm mộng thấy hai vợ chồng đi mua đất của họ hàng là điềm báo tốt lành đặc biệt với người chưa lập gia đình bởi đối phương hiện tại chính là nửa hoàn hảo còn thiếu của cuộc đời bạn.
 • Mơ thấy đất đai của mình rộng bao la, nhìn không thấy tới bờ bến, cho thấy cuộc sống của người nằm mơ hiện tại đã rất giàu có, hạnh phúc rồi.
 • Nằm mộng thấy vùng đất trồng cấy rộng lớn cho thấy tương lai đại phát.
 • Nằm mộng thấy người yêu đi mua đất mang ý nghĩa hiện bạn đang có một người yêu tài giỏi, cần biết cách chăm sóc và níu giữ để họ luôn bên cạnh bạn.
 • Nằm mộng thấy đồng nghiệp mua đất mang ý nghĩa bạn đang bị đồng nghiệp phản bội, âm mưu hãm hại nhau, muốn hạ bệ bạn để leo lên vị trí bạn có.

Nằm mơ thấy đất đánh con gì trúng lớn

 • Trường hợp nằm mơ thấy thấy mua đất xây nhà đánh ngay 38-85.
 • Nếu bạn chiêm bao thấy mình đi mua đất ở một chỗ lạ đánh ngay 62-95
 • Nằm mộng tháy bố mẹ mình đi mua đất hãy đánh ngay con số 24-48
 • Chiêm bao thấy người yêu mua đất, hãy đánh ngay con số 20-60
 • Trường hợp nằm mộng thấy người lạ đi mua đất, đánh ngay con 53-61
 • Nếu bạn chiêm bao thấy mua đất trồng cây, hãy đánh ngay con số 10-68
 • Trường hợp nằm mộng thấy mình đi mua đất cho cha mẹ hãy đánh ngay con 03, 56.
 • Nếu bạn chiêm bao thấy đất đào ao hãy đánh ngay cặp số 35-75
 • Trường hợp nằm mộng thấy đi mua đất hãy đánh ngay con 51-81

Trên đây là tổng hợp thông tin liên quan tới giấc mơ thấy đất và trả lời cho câu hỏi mơ thấy đất đánh con gì. Chúc bạn luôn may mắn với những con số mình đã chọn.

"Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng việc chơi lô tô có thể là không hợp pháp và chỉ nên tham gia vào các trò chơi lô tô do chính phủ tổ chức, không chỉ để giải trí mà còn để đảm bảo lợi ích cộng đồng."