Mơ thấy núi là điềm báo gì, đánh con số nào trúng lớn

Mơ thấy núi là điềm báo gì, đánh con số nào trúng lớn, những giấc chiêm bao thấy núi thường mang tới điềm báo tốt đẹp hay xui xẻo hãy cùng sổ mơ tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây. 

Nằm mộng thấy rơi xuống núi

Giấc mộng như lời khuyên nhủ rằng bạn nên từ bỏ một vài kế hoạch mà bản thân không thể thực hiện được, hãy chuyển sang những dự định thực tế và phù hợp hơn với bạn.

Mơ thấy núi là điềm báo gì
Mơ thấy núi là điềm báo gì

Chiêm bao thấy leo núi

Giấc mộng mang điềm báo về cong việc, tuy nhiên bạn cần phải để ý tới ngọn núi mà bạn đang leo nó như thế nào thì ý nghĩa giấc mơ sẽ chính xác hơn.

 • Chiêm bao thấy đang leo núi nhưng không gặp vật cản, cho thấy đường tới thành công đang rất suôn sẻ, không gặp khó khăn trắc trở nào.

 • Chiêm bao thấy leo núi tới nửa chừng lại xuống đó là điềm báo công việc không thành công, bỏ dở giữa chừng

 • Mộng thấy đang leo tới đỉnh núi cho thấy mục tiêu bạn đã định hướng cho cuộc sống là đúng và bạn sẽ thực hiện được trong tương lai không xa.

Nằm mơ thấy núi cháy

Hãy cẩn trọng hơn trong việc đi lại, trường hợp nằm mơ thấy mình đang ở trên ngọn núi thì cần phải tránh xa những nơi gần ao hồ, sông suối, còn nếu bạn chiêm bao thấy cảnh núi lở thì hãy quan tâm hơn tới người thân nhiều hơn, hãy nhắc nhở họ cẩn trọng hơn trong đi lại.

Chiêm bao thấy núi lở

Giâc mộng cho thấy mối quan hệ hiện tại đang theo chiều hướng đi xuống, những tranh cãi và thiếu tin tưởng chính là nguyên nhân khiến tình cảm bị xấu đi. Bởi thế cần phải ngồi lại với nhau để có thể nói ra hết những hiểu lầm và cùng nhau giải quyết những vấn đề mà hai người đang gặp phải.

Chiêm bao thấy núi lửa

Mộng thấy núi lửa phun trào chính là điềm báo cho sự bùng nổ sắp tới, công việc khiến bạn có nhiều áp lực và không kiểm soát được cảm xúc bản thân. Hãy khôn khéo và tìm cách giải tỏa để không bị quả tải, hãy cho mình một bước lùi để đợi thời cơ nhé.

Chiêm bao nhặt được đồ vật trên núi

Mộng nhặt được tiền vàng hay đơn giản là những đồ vật khác lạ thì hãy cẩn thận với túi tiền của bạn, sắp tới có thể bạn sẽ phải bỏ ra nhiều khoản chi tiêu phát sinh bất ngờ đấy.

Chiêm bao thấy bị lạc trên núi

Nếu bạn mộng thấy mình bị lạc trên núi đó là ngụ ý bạn sẽ gặp được một mói quan hệ mới, có người sẽ quan tâm và nâng đỡ bạn, đặc biệt là những người lớn tuổi, hãy trân trọng những mối quan hệ này.

Chiêm bao thấy núi có mây phủ

Trường hợp nằm mộng thấy trên núi có mây mù tre phủ hãy cẩn thận, đề phòng kẻ xấu, rất có thể sẽ có những điều đang xảy ra trước mặt mà bạn không ngờ tới. Hãy nhìn vào bản chất sự việc đừng đưa ra những quyết định sai lầm.

Mơ thấy núi lửa đánh con gì

Tùy thuộc vào từng giấc mơ mà chúng ta sẽ có những ý nghĩa khác nhau, và cũng từ những giấc mộng thấy núi này chúng ta sẽ có những con số liên quan may mắn cho những ai muốn thực hiện giấc mơ lô tô của mình. Những con số cụ thể như sau :

 • Chiêm bao thấy leo núi cùng gia đình, con số may mắn là con 93 hoặc 86
 • Trường hợp nằm mộng thấy leo núi với bạn trai, con số may mắn nên đánh là 45 hoặc 55.
 • Nằm mộng thấy leo núi cùng bạn gái, con số nên đánh là 15 hoặc 97.
 • Trường hợp nằm mộng thấy bị té khi leo núi, con số nên đánh là 52 hoặc 05.
 • Chiêm bao thấy núi lửa, hãy thử vận may với con số 92 hoặc 29.
 • Nằm mộng thấy đồi núi, con số nên đánh là 86 hoặc 68.
 • Chiêm bao thấy mình đang leo núi con số nên đánh là con 81.
 • Nằm mộng tháy mình trượt chân từ vách núi đã con số nên lựa chọn là 48.
 • Nằm mộng thấy mình nhảy từ trên núi xuống, con số may mắn là  53.
 • Trường hợp chiêm bao thấy đứng ở trên đỉnh ngọn núi cao đánh cặp số 53 hoặc 45.
 • Nếu bạn nằm mộng thấy mình cùng bị người khác từ trên núi rơi xuống đánh ngay con 53 hoặc 13.
 • Trường hợp nằm mộng thấy vách núi, rừng núi con số nên đánh là 53.

Trên đây là tổng hợp thông tin liên quan tới mơ thấy núi và những con số may mắn đi kèm. Chúc bạn luôn may mắn với con số mình đã chọn.

"Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng việc chơi lô tô có thể là không hợp pháp và chỉ nên tham gia vào các trò chơi lô tô do chính phủ tổ chức, không chỉ để giải trí mà còn để đảm bảo lợi ích cộng đồng."