Dự đoán bóng đá Belarus vs Andorra (00h00 ngày 19/11)

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia thể thao, dự đoán bóng đá Belarus vs Andorra vào lúc 00h00 ngày 19/11, thuộc vòng loại Euro 2024.

Dự đoán bóng đá Belarus vs Andorra (00h00 ngày 19/11)

Tỷ lệ Belarus vs Andorra: 0:3/4

Tỷ lệ O/U: 2

Dự đoán trận đấu Belarus vs Andorra

Belarus và Andorra là hai đội bóng đứng cuối bảng I vòng loại Euro 2024 và lúc này, họ đã sớm bị loại dù vẫn còn 2 lượt trận. Theo đó, Andorra là đội bóng đứng cuối bảng với chỉ 2 điểm sau 8 trận. Bên kia sân, Belarus đang đứng áp chót với 6 điểm và kém đội đi tiếp tới 10 điểm.

Trở lại với trận đối đầu trực tiếp đêm nay, do không còn quá nhiều động lực thi đấu, NHM khó có thể yêu cầu Andorra lẫn Belarus sẽ thi đấu với 100% sức lực. Dù vậy, nếu lựa chọn đội bóng chiến thắng, Belarus là đội bóng được gọi tên khi được thi đấu trên sân nhà.

Lúc này, đội chủ nhà Belarus đang có phong độ tích cực hơn khi thắng 1, hòa 3 và chỉ thua 1 lần ở 5 trận đấu mới đây tại vòng loại Euro. Về phần đội khách, Andorra đang rơi tự do khi thua tới 8 và chỉ có được 3 trận hòa ở 11 trận đấu mới đây tại mọi mặt trận.

Thông tin keo bong da Belarus vs Andorra

Phân tích phong độ

Belarus không thắng 8/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Georgi Kondratiev không thắng 7/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất.

Andorra không thắng 7/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Koldo Alvarez không thắng 9/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất.

Lịch sử đối đầu

Trong 5 lần chạm trán nhau, Belarus thắng 3 trận, Andorra thắng 1 trận và hai đội hòa nhau 1 trận.

Đội hình dự kiến Belarus vs Andorra

Belarus: Ignatovich, Karpovich, Politevich, Polyakov, Volkov, Malkevich, Bocherov, Korzun, Ebong, Bakhar, Kontsevoy.

Andorra: Alvarez, Nicolas, Vales, Llovera, Garcia, Cervos, Rubio, Rebes, Vieira, Vales, Sanchez, Alvarez.

Dự đoán kqbd: Belarus 3-0 Andorra

"Mọi nhận định và phân tích về các trận đấu thể thao chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin thể thao mới nhất cho độc giả hàng ngày."